logo


Kinh Nghiệm Cho Bạn Khi Đi Thuê Xe 29 Chỗ

Thông tin về xe

Khi bạn đã chọn được địa điểm để đi thăm quan du lịch nào đó cho gia đình hay bạn bè của bạn, thì công việc tiếp theo phải làmđó chính là đặt trước những dịch vụ cần thiết cho chuyến đi đó. Và trong đó thì thuê xe 29 chỗ để di chuyển là rất quan trọng. Bạn hãy dành thời gian tham khảo qua những người bạn đã đi trước đó hoặc tra cứu tìm hiểu qua một vài kênh thông tin sau.

Thông tin về thuê xe 29 chỗ bạn có thể vào các trang rao vặt, các diễn đàn hay là những kênh thông tin vô cùng đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được những địa chỉ và số liên lạc của một số công ty, địa điểm cho thuê xe .

Và sau khi bạn đã có địa chỉ liên lạc thì bạn nên dành thời gian, gọi điện để tham khảo giá, loại xe, đời xe mới hay là cũ để so sánh và chọn lựa trước khi bạn cất công tới tận nơi xem trực tiếp xe.

Và bạn cần phải lưu ý, những thông tin ở trên các trang website thuê xe 29 chỗ cũng sẽ chưa phải là thông tin chính xác nhất, mà nó chỉ có tính chất tham khảo chung chung. Các loại xe có thể cũ hơn, biển số xe sẽ có thể khác, giá có thể sẽ thấp hơn giá thực tế do đó chính là giá cho thuê của ngày thường. Còn với những ngày lễ , ngày tết, hoặc là những ngày nghỉ giá của hầu hết các loại xe cho thuê sẽ đều tăng từ 15 – 40 % do lượng khách thuê xe đông.

Bên cạnh đó, thì bạn cũng nên chủ động hỏi trước về những yếu tố phát sinh ngoài hợp đồng như là số km phụ trội, số tiền bạn phải trả thêm với mỗi km thuê xe 29 chỗ. Và thời gian quy định trả xe từ giờ nào tới giờ nào. Và giờ phát sinh sẽ tính bao nhiêu/ 1h.

Và bạn nên làm một bản hợp đồng, đặt tiền cọc để có thể đảm bảo rằng chắc chắn bạn sẽ có được chiếc xe để bạn cùng gia đình hay bạn bè có thể đi du lịch.
Bên cạnh đó, thì bạn tham khảo những người từng có kinh nghiệm cho thuê xe 29 chỗ cũng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho mình

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02