logo


Thuê xe 29 chỗ đi Ba Bể

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi hồ Ba Bể uy tín, chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Ba Bể - Bắc Kạn - Hà Nội
  • Số Km : 220 km ( 1chiều ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI BA BỂ - BẮC KẠN

- Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội qua Cầu Chương Dương lên đường 5 kéo dài, tiếp tục lên cầu Đông Trù rẽ phải lên Võ Nguyên Giáp. Ra QL 18 đi theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên đi bên trái để đi tiếp sang QL 3. Xe chạy thẳng QL 3 rẽ trái sang TL 268 chếch phải sang TL 254, đi tiếp đến hồ Ba Bể.

hình ảnh xe 29 chỗ đi Ba bể

Hình ảnh xe 29 chỗ đi hồ Ba Bể

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ HỒ BA BỂ - BẮC KẠN

 - Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới và nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ được hình thành từ cách đây hơn 200 triệu năm. Cuộc kiến tạo lục địa Đông Nam Á cuối kỷ Camri, đã đưa một khối nước khổng lồ với diện tích bề mặt xấp xỉ 5 triệu m2 và chiều dày hơn 30m lên lưng chừng vùng núi đá vôi, tạo ra hồ Ba Bể. Ba nhánh của hồ thông nhau được gọi tên là Pé Lầm, Pé Lù và Pé Lèng.
Giá trị lớn nhất của Hồ Ba Bể cảnh quan địa chất độc đáo, giá trị nổi bật về địa chất địa mạo và giá trị to lớn về đa dạng sinh học. Đây là hồ nước ngọt thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.

HỒ BA BỂ

                                                                   Chiều tà hồ Ba Bể
- Năm 1995, Hồ Ba Bể đã được Hội nghị Hồ nước ngọt thế giới, tổ chức tại Mỹ, công nhận là một trong 20 hồ nước ngọt đặc biệt của thế giới cần được bảo vệ. Cuối năm 2004, Vườn quốc gia Ba Bể được công nhận là Vườn di sản ASEAN.

vườn quốc gia ba bể

                                                                Vườn quốc gia Ba Bể
- Hồ Ba Bể một kiệt tác đến của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, là thắng cảnh nổi tiếng của cả nước nằm chọn trong các dãy núi đá vôi, với mặt nước trong xanh phẳng lặng. Nói đến Hồ Ba Bể có thể nhớ đến các địa danh nổi bật nhất như: Đảo Bà Góa, Đảo An Mã, Thác Đầu Đẳng, Động Puông, Ao Tiên, Động Hua Mạ, Thác Bạc…

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI BA BỂ - BẮC KẠN

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Ba Bể!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02