logo


Thuê xe 29 chỗ đi biển Cửa Tùng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi biển Cửa Tùng chất lượng, giá rẻ bất ngờ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - biển Cửa Tùng - Quảng Trị - Hà Nội
  • Số Km : 735 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : Quý khách vui lòng liên hệ tới  0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI BIỂN CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

Cung đường 1: Xe xuất phát từ Hà Nội đi thẳng lên QL 6 qua trường THPT Chương Mỹ A rẽ trái lên đường Hồ Chí Minh qua cầu Xuân Sơn đi theo HCM nhánh đông lên QL 9 vào Đông Hà đi lên phía Bắc hướng ra biển Cửa Tùng.

hình ảnh xe 29 chỗ đi cửa tùng

 Hình ảnh xe 29 chỗ đi biển Cửa Tùng

Cung đường 2: Xe xuất phát từ Hà Nội di chuyển theo hướng Pháp Vân - cầu Giẽ đến Ninh Bình hướng về QL 10 qua cầu Non Nước lên đại lộ Hùng Vương theo hướng QL 1A qua cầu Bara. Qua cầu Yên Xuân rẽ vào QL 15 nhập vào đường HCM. Qua cầu Xuân Sơn đi theo HCM nhánh đông lên QL 9 vào Đông Hà đi lên phía Bắc hướng ra biển Cửa Tùng.

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ BIỂN CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

Bãi biển Cửa Tùng đẹp, cát trắng phau, phẳng mịn, dịu dàng đón những cái hôn ngọt ngào của trời nước bao la. Nơi đây có tám mũi đất Badan đỏ au như ráng chiều cùng chạy xô ra biển, tạo thành một chiếc lược đồi mồi kì vĩ, ngàn đời chải mượt triệu lớp sóng xanh. Ngoài khơi xa, đảo Cồn Cỏ như một con rùa vàng ngoi lên khỏi mặt nước tím biếc gợi cho ta bao ý tưởng về huyền thoại thủa hoang sơ. Ở vào vị trí ấy, cửa Tùng có thể ví như "Nữ hoàng" tựa lưng vào làng biển Vĩnh Quang bốn mùa rợp xanh bóng mát tiêu chè và rừng phi lao rì rào trong gió.
Cửa Tùng nằm trong thôn An Đức, xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Linh thuộc tỉnh Quảng Trị. Từ Đông Hà đến bãi biển dài cỡ 30km về phía Bắc, rồi thêm 10km nữa từ Cổ Mễ rẽ vào là tới.

CỬA TÙNG

                                                                  Bãi tắm Cửa Tùng
Con đường quốc lộ trải dài đến tận bãi biển. Từ trên cao, đã có thể nhìn thấy bãi cát cong vòng hình cánh cung của Cửa Tùng. Bãi biển trải dài chừng 1km với bờ cát phẳng lặng với độ dốc thoai thoải và làn nước trong xanh. Hai bãi đá ngầm ăn sâu ra biển từ hai phía là Mũi SiMũi Lai đã tạo nên một cái vịnh nhỏ kín đáo và không có các dòng hải lưu cuốn xoáy tạo cho Cửa Tùng một vị thế an toàn trên biển. Cũng giống các bãi biển khác, phía trên Cửa Tùng là khu vực nhà dân, trong số đó đã có khá nhiều nhà nghỉ với sân trước rộng rãi và giá cả phải chăng.

Vào những mùa hè khi cơn gió Lào thổi vào nóng hầm hập, khô khốc qua đồi đất miền Trung thì cửa Tùng thật sự là "Nữ hoàng giầu sang" với những chiếc áo choàng sặc sỡ đủ mầu và một cơ thể trong lành tươi trẻ hấp dẫn không thua kém Sầm Sơn, Non Nước, Nha Trang hay Vũng Tầu...
bãi tắm cửa tùng

                                                                    Bãi tắm Cửa Tùng
Cửa Tùng còn hấp dẫn du khách bởi lẽ - đến với cửa Tùng là đến với vĩ tuyến 17, Cầu Hiền Lương, sông Bến Hải, nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, địa đạo Vịnh Mốc, đảo Cồn Cỏ anh hùng... những cái tên lịch sử ghi dấu một chuỗi thời gian dài gian khổ và hào hùng của dân tộc. Những địa danh đó nay trở thành một quần thể du lịch độc đáo.

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI BIỂN CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi biển Cửa Tùng!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02