logo


Thuê xe 29 chỗ đi Cao Bằng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Cao Bằng uy tín, chuyên nghiệp

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Cao Bằng - Hà Nội
  • Số Km :290km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ tới 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 ĐI CAO BẰNG

- Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội qua Cầu Chương Dương lên đường 5 kéo dài, tiếp tục lên cầu Đông Trù rẽ phải lên Võ Nguyên Giáp. Ra QL 18 đi theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên đi bên trái để đi tiếp sang QL 3. Xe chạy thẳng QL 3 rẽ phải tại quán 99K tiếp tục lên Hoàng Đình Giong đến thành phố Cao Bằng.

hình ảnh xe 29 chỗ đi Cao Bằng

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Cao Bằng

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH CAO BẰNG

- Thác Bản Giốc: Cách trung tâm huyện ly Trùng Khánh khoảng 20km về phía đông bắc là Thác Bản Giốc, là biên giới tự nhiên của Việt Nam và Trung Quốc. Với độ rộng khoảng 208m và chiều cao khoản 60 – 70m thì Thác Bản Giốc được xếp vào thác nằm trên đường biên giới lớn thứ tư thế giới sau một số thác nước nổi tiếng như: thác Niagara giữa Canada và Mỹ; thác Victoria nằm giữa Zambia – Zimbabwe và thác Iguazu giữa Brasil – Argentina.
Thác Bản Giốc được xem là một trong những tặng vật vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Cao Bằng. Đó là một thác nước cao, hùng vĩ và đẹp vào bậc nhất của Việt Nam. Sau dòng thác là dòng sông Quây Sơn nước trong xanh. Bờ sông với cảnh quan đẹp nên thơ, trong lành với thảm cỏ, rừng núi xanh ngắt, mây trắng bồng bềnh. Bên kia sông là nước láng giềng Trung Quốc.

thác bản giốc

Thác Bản Giốc

- Hành trình về “cội nguồn”, thế hệ trẻ luôn chọn điểm đến là địa danh Pác Bó để thăm những di tích lịch sử như Cột mốc 108 - nơi Bác Hồ lần đầu tiên đặt chân lên đất Mẹ sau ba mươi năm bôn ba ở nước ngoài; nhà ông Lý Quốc Súng và hang Pác Bó - nơi Bác chọn làm chỗ ở và làm việc để lãnh đạo Cách mạng Việt Nam ; bàn đá “chông chênh dịch sử Đảng”, suối Lê Nin, núi Các Mác, lán Khuổi Nặm, nhà cụ Dương Văn Đình… Tại nhà trưng bày ở Khu di tích Pác Bó, bạn sẽ thấy chiếc máy chữ, chiếc làn mây cũ, đôi dép cao su …mà Bác đã dùng. Tất cả những kỷ vật tưởng chừng rất đỗi bình dị này song rất thiêng liêng đối với mỗi người dân đất Việt bởi nó gắn liền với cuộc đời hoạt động của Bác, người đã làm nên những trang sử vĩ đại cho dân tộc Việt Nam. Thăm khu di tích lịch sử này, du khách hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để rồi trong ký ức họ sống mãi những vần thơ lạc quan cách mạng của Người:
 
                                                        "Sáng ra bờ suối, tối vào hang
                                                         Cháo bẹ rau măng vẫn sẵn sàng
                                                        Bàn đá chông chênh dịch sử Ðảng
                                                        Cuộc đời cách mạng thật là sang".

hang Pác Bó

Hang Pác Bó

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI CAO BẰNG

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Cao Bằng!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02