logo


Thuê xe 29 chỗ đi Cửa Lò

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Cửa Lò chuyên nghiệp, sang trọng

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Cửa Lò - Nghệ An - Hà Nội
  • Số Km : 600 km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ tới 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ CỬA LÒ - NGHỆ AN

- Cung đường đi: Xuất phát từ Hà Nội theo lối Pháp Vân chạy thẳng đường cao tốc đến Cầu Giẽ - Ninh Bình, rẽ phải lên QL10. Qua MB Bank chi nhánh Ninh Bình chếch phải vào QL1A ngang qua Ngã ba quán Bàu tiếp tục đi Mai Hắc Đế đến cửa hàng xăng dầu Nguyễn Văn Cừ rẽ phải là đến Cửa Lò.

Hình ảnh xe ô tô 29 chỗ đi Cửa Lò

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Cửa Lò

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH CỬA LÒ - NGHỆ AN

Cửa Lò biển xanh cát trắng, nắng vàng, nơi đây nổi tiếng bởi phong cảnh nên thơ, được ví như “Đà Lạt thứ hai” của Việt Nam bởi đồi thông mơ màng trên triền cát trắng. Một bên là biển cả bao la, một bên là núi rừng trùng điệp, khó ai có thể không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc đáo đó. Hơn nữa, ở Cửa Lò còn có các đảo lớn nhỏ bao quanh, tạo cho du lịch Cửa Lò có những nét đặc trưng, đặc biệt là đảo Ngư (Hòn Ngư) hình dáng đảo như hình con cá nên ngư dân gọi là hòn Ngư. Nước biển nơi đây trong xanh, dưới là những viên đá cuội càng làm cho làn nước trở nên trong vắt.

Không chỉ đảo, Cửa Lò còn nổi tiếng bởi những ngôi chùa, đền với loại hình du lịch tâm linh. Những địa danh du khách không thể bỏ qua như đền Cuông, Chùa Lô Sơn, Đền An Dương Vương,….Một địa danh nữa mà du khách nếu đã đến Cửa Lò đều giành những thời gian để ghé thăm đó là Làng Sen quê Bác. Về quê Bác để nhớ về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

 

Quê Bác

Quê Bác - Nghệ An

- Cửa Lò không chỉ đặc sắc bởi những phong cảnh mà ẩm thực nơi đây cũng có thể chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Đặc biệt là món mực nhảy, những con mực tươi rói được ngư dân đánh bắt còn nhảy tanh tách trên khoang thuyền được đem nướng, chiên dòn,…khiến cho bất cứ ai đã từng đến đây đều không thể quên được món mực nhảy này.

Đặc biệt hơn, du khách có thể trải nghiệm làm ngư dân trong trò câu mực đêm. Tự tay mình trải nghiệm, tự tay mình câu mực, nướng mựcăn mực khiến bạn không khỏi thích thú.

 

Mực hấp

 Món mực hấp

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI CỬA LÒ - NGHỆ AN

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Cửa Lò!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02