logo


Thuê xe 29 chỗ đi Đền Hùng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport Chuyên Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đền Hùng Cam kết giá và chất lượng tốt nhất 
 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Phú Thọ- Hà Nội
 • Số Km : 190km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ tới 0912 126 555
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

CUNG ĐƯỜNG - THUÊ XE 29 CHỖ ĐI ĐỀN HÙNG

 • Cung đường : Từ Hà Nội lên Đền Hùng dù đi theo đường Láng - Hòa Lạc - Sơn Tây - Trung Hà - Cổ Tiết - Lâm Thao - Hùng Sơn - Đền Hùng hay là đi theo đường Hà Nội - Nội Bài - Phúc Yên - Vĩnh Yên - Việt Trì - Đền Hùng thì đều có chiều dài bằng nhau là tròn 95km.

Thuê xe 29 chỗ đi Đền Hùng giá rẻ

Hình ảnh - Xe 29 chỗ Huyndai County đi Đền Hùng

GIỚI THIỆU VỀ ĐỀN HÙNG 

 • Giới thiệu : Khu di tích lịch sử Đền Hùng thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ là nơi thờ các vua Hùng có công dựng nước, tổ tiên của dân tộc Việt Nam. Ngày xa xưa vùng đất này là khu vực trung tâm của nước Văn Lang, nằm giữa hai dòng sông giống như hai dãy hào thiên nhiên khổng lồ bao bọc lấy cố đô xưa của các vua Hùng. Phía đông với các dãy núi non trung điệp. Vùng đất này có nhiều sông ngòi ao hồ, đồi núi, lại có những cánh đồng màu mỡ phì nhiêu do phù xa của ba con sông bồi đắp, vừa thuận lợi cho cuộc sống định canh định cư, vừa thuận lợi cho việc phòng thủ hay rút lui khi xảy ra các cuộc xung đột bộ lạc

Cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Hùng Phú Thọ

Cổng chính Đền Hùng

 • Hiện nay dấu vết cư trú của dân cư thời đại các vua Hùng còn để lại trong hàng chục di chỉ khảo cổ học, được phân bố dày đặc từ huyện Lâm Thao tới ngã ba Bạch Hạc – Việt Trì. Những di chỉ khảo cổ học đo là minh chứng một thời đại, với nghề luyện kim đồng thau và trồng lúa nước của một nền văn minh nông nghiệp, đã từng tồn tại trược công nguyên hàng nghìn năm.

Cho thuê xe 29 chỗ đi Phú Thọ giá rẻ

Hình ảnh - Lăng Vua Hùng

 • Đền Hùng và lễ hội Đền Hùng là một di sản văn hóa mang tính bản sắc của dân tộc Việt. Từ ngàn đời nay Đền Hùng là nơi tưởng nhớ, tôn vinh công lao các Vua Hùng, là biểu tượng của khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. Từ bao đời nay, mỗi người dân Việt Nam luôn nhớ về ngày giỗ Tổ qua câu ca được truyền tụng: Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày giỗ Tổ mồng mười tháng ba Khắp nơi truyền mãi câu ca Nước non vẫn nước non mình ngàn năm người Việt Nam may mắn có chung một đạo, Đạo thờ cúng ông bà.

Cho thuê xe 29 chỗ đi Phú Thọ giá rẻ

Lễ hội Đền Hùng - Lễ hội văn hóa mang tính bản sắc của dân tộc Việt

 

 • Người Việt Nam còn may mắn hơn nữa khi có chung một Tổ để hướng về, có chung một miền đất Tổ để nhớ, có chung một đền thờ Tổ để tri ân. Giỗ Tổ Hùng Vương - từ rất lâu đã trở thành ngày giỗ trọng đại của cả dân tộc; đã in đậm trong cõi tâm linh của mỗi người dân đất Việt. Dù ở phương trời nào, người Việt Nam đều nhớ ngày giỗ Tổ, đều hướng về vùng đất cội nguồn - xã Hy Cương Việt Trì - Phú Thọ. Nơi đây chính là điểm hội tụ văn hóa tâm linh của dân tộc Việt Nam. Có lẽ không một dân tộc nào trên thế giới có chung một gốc gác tổ tiên - một ngày giỗ Tổ như dân tộc ta. Từ huyền thoại mẹ Âu Cơ đẻ ra trăm trứng, nửa theo cha xuống biển, nửa theo mẹ lên rừng đã khơi dậy ý thức về dân tộc, nghĩa đồng bào và gắn kết chúng ta thành một khối đại đoàn kết. Hai chữ đồng bào là khởi nguồn của yêu thương, đùm bọc, của sức mạnh Việt Nam.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT - THUÊ XE 29 CHỖ ĐI ĐỀN HÙNG

 1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.
 • Vì lý do tốc độ cập nhật thông tin , sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu của thị trường và đặc điểm của từng hành trình thuê xe nên báo giá trên website có thể chưa hoàn toàn chính xác.
  Mong quý khách liên hệ trực tiếp tới SenXanh Transport qua mục thông tin liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và xây dựng báo giá chính xác nhất.
 • Ngoài việc thuê xe 29 chỗ đi Đền Hùng  , Quý khách có thể mua tour trọn gói Du Lịch Đền Hùng 1 ngày tại hệ thống trang www.dulichlehoi.com.vn của chúng tôi - Hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết .

Sen Xanh Transport xin trân trọng cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02