logo


Thuê xe 29 chỗ đi Điện Biên

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Điện Biên uy tín, chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Điện Biên - Hà Nội
  • Số Km : 450 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ tới 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI ĐIỆN BIÊN

- Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội qua Đại lộ Thăng Long lên QL 21 tại Nút giao tiếp tục lên QL 32. Qua Hạt kiểm lâm Thanh Sơn lên QL 37 qua cầu Tạ Khoa chếch sang phải sang QL 6, băng qua xăng dầu số Thuận Châu lên QL 279 đến thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.

hình ảnh xe 29 chỗ đi điện biên

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Điện Biên

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ TỈNH ĐIỆN BIÊN

Điện Biên đã trở thành địa danh huyền thoại những chiến công từng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” này hằng năm thu hút hàng ngìn lượt du khách đổ về thăn lại và tìm hiểu về vùng đất này.

Đèo Pha Đin nằm trên đường từ Hà Nội lên Điện Biên, ở ranh giới giữa tỉnh Sơn La và Điện Biên. Đèo dài 32km, địa thế rất hiểm trở, chênh vênh. Pha Ðin tiếng địa phương nghĩa là Trời Ðất. Theo truyền thuyết địa phương, đây là nơi tiếp giáp giữa trời và đất. Với độ cao trên 1.000m khi lên dốc, lúc xuống dốc, con đường ngoằn ngoèo, chênh vênh, một bên là vách núi dựng đứng, một bên là vực sâu thăm thẳm, lại nhiều "cua" hiểm trở. Ðược vượt đèo Pha Ðin là một cuộc du lịch đầy thú vị của du khách trước cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

đèo pha đin

                                                                          Đèo Pha Đin
Đồi A1: Nằm ở phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, là cứ điểm quan trọng bậc nhất trong tập đoàn cứ điểm của thực dân Pháp ở Điện Biên Phủ. Bên cạnh đài kỷ niệm là xác một trong hai chiếc xe tăng nặng 18 tấn mà tên Quan Ba Héc-vuê đưa từ trung tâm Mường Thanh lên để phản kích quân đội Việt Nam. Một di tích quan trọng nữa là cái hố hình phễu to bằng cái “ao đình” cạn. Đó là dấu tích trận nổ khối bộc phá nghìn cân của quân ta mà chiến sĩ ta thường gọi “đào hầm để trị hầm”, trị cả hầm, cả lô cốt cố thủ của giặc.

đồi a1

                                                                               Đồi A1
Mèn mén với thịt treo hun khói của người Mông: Mèn mén chế biến từ ngô hạt đem xay nhỏ, phải xay bằng cối đá và xay hai lần mới nhỏ mịn và khi đồ mới ngon. Đem bột ngô vẩy nước vào đảo đều với độ ẩm vừa phải, khi cầm nắm ngô bột không bị dính, cũng không bị bở ra là được. Tiếp đó cho vào chõ đồ lần một, đến khi hơi bốc lên thơm thì đổ ra mẹt vẩy thêm một ít nước rồi đảo đều cho tơi ra, sau đó lại cho vào chõ đồ lần hai; khi có mùi thơm lừng bốc lên, khi đó mèn mén đã chín, bưng ra chỗ cao ráo để ăn trong cả ngày.

thịt treo

                                                              Thịt treo hun khói

Thịt treo ăn cùng mèn mén với đĩa muối ớt là món ăn truyền thống ngàn đời không thể thiếu của người Mông. Ngày nay, do nền kinh tế phát triển, nhiều hộ gia đình bán ngô mua gạo về ăn, vừa đỡ tốn công sức, đỡ vất vả cho người phụ nữ trong gia đình. Nhưng những ngày lễ, tết hoặc cưới hỏi, ma chay...thì vẫn không thể thiếu món ăn này.

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI ĐIỆN BIÊN

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Điện Biên!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02