logo


Thuê xe 29 chỗ đi Hà Giang

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Hà Giang chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Hà Giang - Hà Nội
  • Số Km : 564km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ tới sô 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình..

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI HÀ GIANG

- Cung đường đi: Xe xuất phát từ Hà Nội qua cầu Thăng Long về hướng đường Võ Văn Kiệt rẽ trái lên QL 2A nhập vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai đi theo hướng về QL 2B rẽ phải lên quốc lộ 2C. Qua ngã ba Ông Việt lên QL 37 qua cầu An Hòa rẽ phải lên QL 2 đi thẳng lên Nguyễn Trãi là đến Thành phố Hà Giang.

hình ảnh xe 29 chỗ đi hà giang

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Hà Giang

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ DU LỊCH HÀ GIANG

- Chợ tình Khâu Vai còn gọi là “Chợ phong lưu”, có từ năm 1919, chợ họp trên một quả đồi tại thôn Khau Vai, xã Khau Vai, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Chợ họp mỗi năm một lần vào ngày 27/3 (âm lịch); gọi là chợ, nhưng không phải nơi để buôn bán hàng hóa…gần Đồng Văn là một huyện vùng cao biên giới của Hà Giang. Mùa đông nhiệt độ có lúc xuống đến 1ºC, nhưng mùa hè nóng nhất chỉ khoảng 24ºC. Bầu trời hầu như quanh năm mưa và mù nên ở đây người dân có câu: "thấy nhau trong tầm mắt, gặp nhau mất nửa ngày" và "đất không ba bước bằng, trời không ba ngày nắng". Ðồng Văn có điểm cực Bắc của Việt Nam tại Lũng Cú. Người ta nói rằng nếu chưa lên Lũng Cú thì coi như chưa đến Ðồng Văn, bởi Lũng Cú là "nóc nhà của Việt Nam" nơi mà "cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời".

CHỢ TÌNH KHÂU VAI

                                                   Các thiếu nữ chợ tình Khâu Vai
- Ðồng Văn nổi tiếng về trái ngon: đào, mận, lê, táo, hồng.. về cây dược liệu quý: tam thất, thục địa, hồi, quế.. Ðồng Văn còn nổi tiếng về phong cảnh như núi non, hang động, những rừng hoa đủ sắc màu.. Chính nơi đây đã tạo cho các nghệ sỹ nguồn cảm hứng sáng tác nên những tác phẩm hội hoạ, nhiếp ảnh độc đáo trên thế giới về thiên nhiên: núi rừng, ruộng bậc thang..

cao nguyên đá đồng văn

Cao nguyên đá Đồng Văn

- Là vùng đất của chè Shan, rượu mật ong, rượu ngô, đào phai, hoa lê, tuyết trắng và món thắng cố trong buổi chợ phiên... cùng những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc như: Mông, Lô Lô, Giáy... Lũng Cú thật sự mang trong mình nét đẹp mê hồn hấp dẫn biết bao du khách. Quả thật, nếu du khách có dịp đến đây vào mùa xuân, du khách vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành, vừa được nghe tiếng đàn môi tâm tình gọi bạn, tiếng khèn của người Mông say mê, quyến rũ và tiếng trống đồng âm vang bên bếp lửa bập bùng.

lạp sườn gác bếp

Lạp sườn gác bếp

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI HÀ GIANG

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Hà Giang!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02