logo


Thuê xe 29 chỗ đi Hải Dương

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Hải Dương giá rẻ bất ngờ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Hải Dương - Hà Nội
  • Số Km : 58 km ( 1chiều ) 
  • Giá thuê xe : quý khách liên hệ 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 ĐI HẢI DƯƠNG

Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội lên cầu Chương Dương qua Nguyễn Văn Linh chạy thẳng QL 5, hướng về đường Nguyễn Lương Bằng là đến trung tâm thành phố Hải Dương.

hình ảnh xe 29 chỗ đi hải dương

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Hải Dương

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Tỉnh Hải Dương còn nhiều di tích lịch sử-văn hóa như: Đền Kiếp Bạc thờ Đức thánh Trần, đền Đoan và đền Tranh thờ Quan lớn Tuần Tranh, chùa Côn Sơn gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Trãi, đền Cao, Văn miếu Mao Điền, di tích gốm sứ Chu Đậu-Mỹ Xá, di tích lịch sử chùa Bạch Hào. Khu di tích Kính Chủ - An Phụ, đảo cò Chi Lăng Nam...

THÀNH PHỐ
Một góc nhỏ thành phố Hải Dương

Hải Dương cũng một trong những cái nôi của nghệ thuật rối nước, hiện nay tại Hải Dương còn 2 phường rối nước là Phường rối nước Thanh Hải-Thanh Hà, và Hồng Phong. Gắn liền với đời sống người nông dân, rối nước đã trở thành niền tự hào không của người dân Hải Dương mà còn là niềm tự hào của con người Việt Nam.

bánh đậu xanh

Bánh đậu xanh Nguyên Hương

Bánh đậu xanh đặc sản của Hải Dương được làm nên từ những sản vật hết sức gần gũi: đậu xanh, đường tinh, mỡ lợn, tinh dầu hoa bưởi. Mở chiếc hộp đỏ, bóc lớp giấy bạc, đem những vuông bánh đậu xanh xinh xắn màu vàng ươm hấp dẫn đặt bên chén trà xanh - đỏ quả thực là thú ẩm thực tinh tế. Miếng bánh tan mịn, ngọt mát hòa với vị chát ngọt của chè xanh, hương vị của đồng nội, của vườn quê tràn về trong kí ức. Dù có xa quê nhưng môi lần có dịp về thăm, những người con đất Hải Dương chẳng bao giờ quên đem món đặc sản thơm ngon quê mình đến với muôn nơi trong những gói quà quê.

bánh gai

                                                            Bánh gai Ninh Giang
Bánh gai thị trấn Ninh Giang: ban đầu, bánh tròn như quả chanh, không có lá bọc. Từ nhu cầu "ăn ngon", người xưa đã tìm ra công thức và tiêu chuẩn hoá kỹ thuật sản xuất bánh gai. Gạo nếp cái hoa vàng, lá gai khô, đậu xanh loại tốt, hạt sen, dừa, vừng,... những sản vật bổ và ngon như vậy được hoà trộn với nhau theo một công thức bí truyền, gói trong những lớp lá chuối khô và đem hấp chín. Nhân bánh cũng được chuẩn bị công phu không kém. Mỡ cảnh (mỡ cổ lợn) được muối bằng đường thật khéo, sao cho mỡ không còn ngấy, có độ giòn như mứt bí. Hạt sen phải chế biến sao cho mỗi hạt đều mềm mà không nát, còn nguyên hương vị.

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI HẢI DƯƠNG

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Hải Dương!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02