logo


Thuê xe 29 chỗ đi Hòa Bình

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Hòa Bình chỗ đẳng cấp, chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Hòa Bình - Hà Nội
  • Số Km : 90 km ( 1chiều ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 ĐI HÒA BÌNH

Cung đường đi: Xe xuất phát từ Hà Nội qua Đại lộ Thăng Long lên thị trấn Xuân Mai, sau đó chạy thẳng QL 6 lên thành phố Hòa Bình.

hình ảnh xe 29 chỗ đi hòa bình

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Hòa Bình

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ HÒA BÌNH

Hòa Bình có địa hình núi trung bình, chia cắt phức tạp, độ dốc lớn và theo hướng Tây Bắc - Đông Nam, phân chia thành 2 vùng: vùng núi cao nằm về phía Tây Bắc có độ cao trung bình từ 600 – 700 m, địa hình hiểm trở; vùng núi thấp nằm ở phía Đông Nam, diện tích 262.202 ha, ít bị chia cắt, độ dốc trung bình từ 20 – 250, độ cao trung bình từ 100 – 200 m. Bên cạnh đó, hệ thống sông ngòi trên địa bàn tỉnh phân bố tương đối đồng đều với các sông lớn như sông Đà, sông Bôi, sông Bưởi, sông Bùi.

thành phố hòa bình

Thành phố Hòa Bình

Thủy điện Hòa Bình: Nằm ở thành phố Hòa Bình, trên dòng sông Đà, tỉnh Hòa Bình. Là công trình thủy điện lớn nhất của Việt Nam do Liên Xô (cũ) giúp xây dựng. Công trình được khởi công ngày 06/1/1979.  Các hạng mục công trình gồm có: đập đất đá, tràn xả lũ, hồ chứa nước, nhà máy thủy điện ngầm trong lòng núi, âu thuyền và trạm phân phối điện ngoài trời. Theo thiết kế, nhà máy có 8 tổ máy hoạt động, công suất mỗi tổ máy 240.000kw.

thủy điện hòa bình

 Thủy điện Hòa Bình

Thịt chua: Những ngày này tới thăm người Mường ở Kim Bôi (Hòa Bình) bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi thấy góc nhà nào cũng có dăm ba ống tre to được buộc đậy cẩn thận. Đó chính là những ống đựng thịt chua. Thịt chua được ăn cùng lá sung, xạ đen, lá mít non và lá vả. Cái vị chua, dai và đậm đà của thịt hòa cùng vị chát và bùi của lá rừng tạo cho món ăn hương vị thật độc đáo, khó quên. Những ống thịt chua chính là món quà thú vị và ý nghĩa mà các bà, các mế người Mường vẫn đem cho con cháu, tặng biếu bạn bè mỗi dịp lễ tết.

thịt chuaThịt chua

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI HÒA BÌNH

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Hòa Bình!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02