logo


Thuê xe 29 chỗ đi Mù Căng Chải

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Mù Căng Chải chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Mù Căng Chải - Yên Bái - Hà Nội
  • Số Km : 304 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 ĐI MÙ CĂNG CHẢI - YÊN BÁI

 Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội lên cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt rẽ phải lên QL 2A nhập vào cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Lên QL 32 qua đèo Khau Pạ là đến thị trấn Mù Căng Chải.

hình ảnh xe 29 chỗ đi Mù Căng Chải

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Mù Căng Chải

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ MÙ CĂNG CHẢI - YÊN BÁI

Mù Cang Chải đã và đang trở thành điểm đến của nhiều du khách, nhiều nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia. Đến với Mù Cang Chải dù chỉ một lần du khách cũng cảm nhận được sự giàu có của thiên nhiên, sự đặc sắc của văn hóa, sự ấm áp của tình người.
Đến Yên Bái lên huyện vùng cao Mù Cang Chải du khách sẽ ngỡ ngàng trước cảnh núi non hùng vỹ trên dãy Hoàng Liên với những bản làng thanh bình dưới thung lũng xanh hay trên đèo Khau Phạ, bên những ruộng bậc thang ôm viền chân núi - một kiệt tác nghệ thuật đã được xếp hạng di tích quốc gia năm 2007. Văn hoá canh tác ruộng bậc thang của đồng bào dân tộc Mông ở La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, Dế Su Phình đã biến tên Mù Cang Chải (tức làng cây khô) thành đồi ruộng mùa màng tươi xanh sức sống cứ từng bậc, từng bậc vươn cao lên trời. Mùa gặt ở Mù Căng Chải thường rơi vào mùa thu, giữa tháng chín và tháng mười dương lịch, khi đó khắp nơi mênh mông màu vàng sóng lúa, hương đất hương ngàn hòa với không khí trong lành của vùng cao, làm đắm say lòng người.

ruộng bậc thang

Ruộng bậc thang

Mùa xuân đến với Mù Cang Chải, du khách sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên của những rừng thông cao vút bạt ngàn, của sắc hồng hoa đào, của sắc trắng hoa ban, hoa mận…
Do vị thế của mình nên ở đây vẫn còn lưu giữ được những vùng rừng đa dạng sinh học như khu bảo tồn các loài sinh vật cảnh với trung tâm là xã Chế Tạo nằm ở phía nam dãy Hoàng Liên Sơn vẫn còn hiện hữu nhiều loại động thực vật quý hiếm ở Việt Nam và trên thế giới như quần thể vượn đen tuyền, niệc cổ hung Aceros Nipalensis…
Mù Cang Chải có bề dày lịch sử và truyền thống văn hóa lâu đời. Gần 90% dân số ở đây là người Mông, còn lại là người Thái, người Kinh.

người mông

                                                     Hình ảnh cô gái Mông
Người Mông ở Mù Cang Chải có 4 nhóm: Mông Đơ (Mông Trắng); Mông Đu (Mông Đen); Mông Lình (Mông Hoa); Mông Si (Mông Đỏ) với truyền thống văn hóa đặc sắc. Đồng bào Mông thường cư trú ở những sườn núi cao từ 800 đến 1.700m, với kinh nghiệm làm ruộng bậc thang và một số nghề thủ công truyền thống như: nghề rèn đúc, dệt vải bằng sợi lanh, làm đồ trang sức…
Người Mông có truyền thống văn hóa dân gian phong phú thể hiện trong làn điệu dân ca như: tiếng hát tình yêu, cưới xin, ru con, lao động sản xuất…, các phong tục, lễ hội mang những nét đặc sắc riêng của đồng bào... Ngoài ra, nơi đây còn lưu giữ được một kho tàng truyện cổ về các tục lệ, lịch sử tộc người, văn hóa tộc người thể hiện tinh thần thượng võ của cha ông được truyền từ đời này qua đời khác.
Người Mông ăn tết vào đầu tháng 12 âm lịch (trước tết Nguyên đán cổ truyền 1 tháng). Trong những ngày tết, cộng đồng người Mông thường tổ chức đua ngựa, đánh quay, đẩy gậy, bắn nỏ, hội Gầu tào, ném pao...Thanh niên nam nữ trang phục đẹp, rủ nhau đi chơi, thổi kèn lá, kèn môi, ném pao, hát đúm. Ngày tết còn có ý nghĩa là ngày hội giao duyên của các đôi trai gái.

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI MÙ CĂNG CHẢI - YÊN BÁI

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Mù Căng Chải!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02