logo


Thuê xe 29 chỗ đi Nam Định

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Nam Định đẳng cấp Hà Nội

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Nam Định - Hà Nội
  • Số Km : 110 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : Quý khách vui lòng liên hệ tới 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI NAM ĐỊNH

Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội di chuyển theo hướng Pháp Vân - Cầu Giẽ đến Ninh Bình. Đi theo lối Nam Định - Phủ Lý qua cầu Lộc Hòa lên QL 10, qua cầu Nam Định lên TL 490C rẽ về hướng Đường Đen, rẽ trái lên Nam Định.

hình ảnh xe 29 chỗ đi Nam Định

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Nam Định

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ TỈNH NAM ĐỊNH

Nam Định là tỉnh có bề dày lịch sử và văn hoá, nơi phát tích của vương triều Trần, một triều đại hưng thịnh vào bậc nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam với các di tích như: khu di tích nhà Trần, chùa Tháp, chùa Cổ Lễ, chùa Keo Hành Thiện, Phủ Dày...Nam Định còn là quê hương của các bậc võ tướng anh hùng, đồng thời cũng là quê hương của nhiều nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như Trần Tế Xương (Tú Xương), Nguyễn Bính...  Nằm trong vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, Nam Định có bề dày văn hoá truyền thống. Kho tàng văn hoá này bắt nguồn từ đời sống của cư dân, được lưu truyền và phát triển dưới nhiều hình thức, sinh hoạt đa dạng như loại hình hát chèo, hát văn, rối nước, hát xẩm...nhiều lễ hội cổ truyền, nhiều trò vui dân gian như bơi thuyền, hầu bóng...

biển thịnh long

                                                       Biển Thịnh Long hoàng hôn
Bãi biển Thịnh Long: thuộc thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu. Đây là bãi biển đẹp với những hàng phi lao trên bờ biển xa ngút tầm mắt. Bãi tắm Thịnh Long có cát mịn, thoải dài hàng cây số. Nước biển có độ mặn cao, sóng lớn, với vẻ đẹp nguyên sơ, môi trường chưa bị ô nhiễm. Những hàng phi lao trên bờ biển xa ngút tầm mắt tô điểm cho biển Thịnh Long một vẻ đẹp thuần khiết, khoáng đạt.

Di tích nhà Trần: Di tích Nhà Trần thuộc phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, cách trung tâm thành phố 3km. Khu di tích rộng tới hàng chục héc ta với đền Thiên Trường, Cố Trạch thờ các vua Trần và Trần Hưng Đạo, chùa tháp Phổ Minh…
Chùa Cổ Lễ: thuộc thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh. Chùa Cổ Lễ vốn có từ rất lâu đời. Tương truyền chùa do thiền sư Nguyễn Minh Không thời Lý sáng lập. Ngôi chùa hiện nay do hoà thượng Phạm Quang Tuyên xây dựng vào tháng 11 năm 1920. Trước chùa có tháp Cửu Phẩm Liên Hoa 12 tầng. Tầng đế tháp có 8 mặt, đặt trên lưng một con rùa lớn hướng vào chùa, trong lòng tháp có một cột trụ rất lớn, có 60 bậc thang từ đế tháp lên đỉnh tháp theo đường xoáy trôn ốc.
di tích đền trần

                                                                  Di tích đền Trần
Chè kho Nam Định: Nhiều người gốc Nam Định đi mưu sinh ở nơi xa, kể cả làm việc ở nước ngoài, đều nhớ hoài về món chè kho mà cả một thời thơ ấu đã được bà, được mẹ nấu trong ngày vui, ngày lễ, Tết. Món chè kho thơm thảo, ngọt ngào tình quê hương.
Kẹo sìu châu Nguyên Hương: Kẹo ăn giòn tan không dính răng, thơm lừng, ngọt đậm đà. Ăn kẹo có sự hòa quyện giữa hương thơm của lạc rang, của bột nếp hương, vừa có vị bùi ngậy của lạc và độ giòn của mạch nha.

chè kho

Chè kho Nam Định

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI NAM ĐỊNH

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Nam Định!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02