logo


Thuê xe 29 chỗ đi Quất Lâm

Thông tin về xe

 

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Quất Lâm uy tín, sang trọng Hà Nội

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Quất Lâm - Nam Định - Hà Nội
  • Số Km : 130 km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

    gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI QUẤT LÂM - NAM ĐỊNH

Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội theo hướng Pháp Vân - cầu Giẽ đến Ninh Bình, đi theo hướng Nam Định - Phủ Lý ra QL 10 lên cầu Lục An, cầu Nam Định ra Lê Đức Thọ, rẽ phải lên QL 21 qua cầu Cổ Lễ đến thị trấn Quất Lâm, Giao Thủy.

hình ảnh xe 29 chỗ đi quất lâm

                                                            Hình ảnh xe 29 chỗ đi Quất Lâm

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ QUẤT LÂM - NAM ĐỊNH

Quất Lâm cũng là một trong những “thiên đường sung sướng” mà ai cũng biết ở miền Bắc. Nơi đây cảnh vật còn khá nguyên sơ, giản dị. Bãi biển Quất Lâm với những bờ cát thoải mịn, ôm lấy những cánh rừng phi lao xanh mát, vi vút gió biển giống như một người con gái đẹp ngủ quên trong rừng ít người biết tới. Thời Pháp thuộc, người Pháp cũng đã tìm đến nơi này để nghỉ ngơi. Những năm 1975- 1985, các chuyên gia thăm dò dầu khí Liên Xô thường đến đây để tắm biển.
Đến với Khu du lịch nghỉ mát- tắm biển Quất Lâm, quý khách sẽ thực sự hài lòng với những món đặc sản biển mà thiên nhiên ban tặng cho vùng biển nơi đây với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các khu du lịch biển khác trong cả nước như tôm, cua, cá mực, ngao … được  chế biến thành nhiều món ăn mang hương vị đậm đà, độc đáo. Thêm vào đó quý khách sẽ có dịp thưởng thức nhiều đặc sản địa phương như nem nắm Giao Thủy, nước mắm Sa Châu, rượu Bỉnh Ri…

biển quất lâm

                                                    Bãi biển Quất Lâm hoang sơ

Từ Quất Lâm, quý khách có thể tham quan kết hợp vườn quốc gia Xuân Thủy - một vùng bãi bồi rộng lớn nằm ở phía Nam cửa sông Hồng có tổng diện tích tự nhiên 7.100 ha. Phù sa mầu mỡ của sông Hồng đã tạo dựng nên một khu đất ngập nước với nhiều loài động, thực vật hoang dã và các loài chim di cư quý hiếm.
Tháng 1/1989, Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Xuân Thủy (nay là Vườn Quốc gia Xuân Thủy) là vùng đất ngập nước đầu tiên của Việt Nam tham gia Công ước Ramsar (Công ước bảo tồn những vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế đặc biệt).
Tháng 12/2004, UNESSCO tiếp tục công nhận Vườn Quốc gia Xuân Thủy trở thành vùng lõi của Khu dự trữ sinh quyển thế giới khu vực ven biển liên tỉnh đồng bằng châu thổ sông Hồng.

cò thìa

Cò thìa - động vật đặc hữu

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI QUẤT LÂM - NAM ĐỊNH

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Quất Lâm!

 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02