logo


Thuê xe 29 chỗ đi Sơn La

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Sơn La  uy tín, chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Sơn La - Hà Nội
  • Số Km : 290 km ( 1chiều ) 
  • Giá thuê xe : quý kahsch vui lòng liên hệ 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI SƠN LA

- Cung đường 1: Xe xuất phát từ Hà Nội lên Đại lộ Thăng Long chếch sang QL 21 lên QL 32 qua cầu 19-5 sang phải theo QL 6 chạy thẳng đến Sơn La.

hình ảnh xe 29 chỗ đi sơn la

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Sơn La

-Cung đường 2: Xe xuất phát từ Hà Nội theo hướng cao tốc Nội Bài - Lào Cai sau đó theo QL 37 qua cầu 19-5 sang QL 6 chạy thẳng lên Sơn La.

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ SƠN LA

- Sơn La là miền đất còn hoang sơ thuần khiết của rừng, của núi, của những dòng suối nước trong veo, của những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ và cả tấm lòng chân chất, hiếu khách của người dân sở tại. Mùa xuân về, hoa ban, hoa đào, hoa mơ, hoa mận nở trắng khắp núi rừng Tây Bắc càng tô đẹp thêm cho quê hương giàu truyền thống cách mạng và bản sắc văn hoá.
Đến với Sơn La, bạn sẽ được ngắm nhìn một vùng núi non hùng vĩ và khám phá về giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc, cũng như cuốn hút trong vòng xòe, ngây ngất say trong men rượu cần, cùng thả hồn theo ánh lửa bập bùng và giọng hát ngọt ngào, vang xa trong đêm hội nhạc rừng.

thành phố sơn la

                                                                  Thành Phố Sơn La
- Khu di tích lịch sử Nhà ngục Sơn La & Bảo tàng Sơn La: Nhà ngục Sơn La nằm ngay trung tâm thị xã Sơn La, trên đỉnh đồi Khau Cả, nơi bao quát toàn cảnh thị xã Sơn La. Bạn có cơ hội làm giàu thêm vốn kiến thức của mình khi được tiếp xúc với những nét văn hóa độc đáo của 12 dân tộc được trưng bày trong Bào tàng Sơn La hoặc có những giây phút thảnh thơi khi đi dạo trên những con đường rợp bóng cây bên ngoài nhà ngục.

 sông đà

                                                                 Sông Đà dữ dội

- Cụm du lịch Sông Đà: là đến với các công trình thế kỷ, khám phá thời kỳ tiền sử của con người qua các di chỉ khảo cổ, đến với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, cảnh núi cao, sông rộng, rừng xanh ngút ngàn, thác đổ, khung cảnh hoang sơ, đến với những con người thật thà, mến khách, nền văn hóa đặc sắc. Sông Đà chảy qua tỉnh Sơn La dài 280 km với 32 phụ lưu lớn nhỏ. Từ ngàn xưa sông Đà là con đường thông thương giữa nhân dân các dân tộc Sơn La nói riêng, nhân dân dân tộc Tây Bắc nói chung với miền xuôi.

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI SƠN LA

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Sơn La!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02