logo


Thuê xe 29 chỗ đi Thiên Đường Bảo Sơn

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Thiên Đường Bảo Sơn uy tín, chất lượng, giá rẻ

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Thiên Đường Bảo Sơn - Hà Nội
  • Số Km : 32 km ( khứ hồi ) 
  • Giá thuê xe : quý khách vui lòng liên hệ tới 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình...

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

- Cung đường đi: Xuất phát từ hồ Hoàn Kiếm rẽ lên đường Tôn Đức Thắng đi theo hướng Cát Linh qua Giảng Võ đi về phía đường Phạm Hùng. Tiếp tục lên Đại lộ Thăng Long qua Lê Trọng Tấn rẽ phải sang Chung cư Gemek Tower qua đó là đến Thiên Đường Bảo Sơn.

 Hình ảnh xe 29 chỗ đi Thiên Đường Bảo Sơn

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Thiên Đường Bảo Sơn

 gạch chân

 GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Đến Thiên đường Bảo Sơn, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng mô hình Việt Nam thu nhỏ với những nét tinh hoa văn hóa đặc sắc. Đồng thời du khách còn có dịp biết đến những sản phẩm mang đặc trưng văn hóa vùng miền được sáng tạo bởi bàn tay của những nghệ nhân trên khắp mọi miền đất nước. Thiên đường Bảo Sơn được xây dựng với mục đích bảo tồn kiến trúc cổ, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, khai thác những nét độc đáo của thiên nhiên và con người Việt Nam. 

Thúy cung Thiên đường bảo sơn

Thủy cung Thiên Đường Bảo Sơn

- Du khách sẽ được giới thiệu từ quy trình sản xuất, chế tác đến bối cảnh làm ra chúng, với cây đa, giếng nước, sân đình, có thể tham gia vào quá trình sản xuất hoặc mua các sản phẩm của những làng nghề nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, tranh đá quý, gốm Phù Lãng, vàng bạc đá quý, song mây, nghề gốm, gỗ chạm khảm, gò đúc đồng, nhuộm thổ cẩm sáp người Dao, dệt thổ cẩm dân tộc Thái, túi mỹ nghệ, khảm gỗ, thêu ren, giả cổ... hay tìm hiểu về những sinh hoạt văn hoá cộng đồng của làng Việt truyền thống như họp làng, chiếu chèo, hát quan họ, biểu diễn rối nước, các chương trình ca múa nhạc dân tộc… được tái hiện ở đình làng.

công viên Thiên Đường Bảo Sơn

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn

- Khu du lịch sinh thái chiếm một vị trí quan trọng tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Ở đây, hai quả núi nhân tạo được xây dựng như một thế giới đại dương sẽ trưng bày 2.000 loại cá của các châu lục như cá mập, cá đuối, cá heo, hải cẩu, sư tử biển... và nhiều loại san hô cùng với sinh vật biển quý hiếm. Du khách còn có thể thăm vườn thượng uyển với khoảng 500 loại lan quý của Việt Nam và Đông Nam Á, vườn bướm và bảo tàng bướm, tượng đài Phật Di Lặc cao 20 m và 12 tượng La Hán, nhiều hồ nước với tượng đài Rồng ấp trứng, Rồng và Phượng...

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email: xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Thiên Đường Bảo Sơn!

 

 

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02