logo


Thuê xe 29 chỗ đi Tuyên Quang

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Cho thuê xe 29 chỗ đi Tuyên Quang sang trọng bậc nhất Hà Nội

  • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Tuyên Quang - Hà Nội
  • Số Km : 215 km ( 1 chiều ) 
  • Giá thuê xe : quý khách cui lòng liên hệ 0912 126 555
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình... 

gạch chân

HƯỚNG DẪN CUNG ĐƯỜNG XE 29 CHỖ ĐI TUYÊN QUANG

- Cung đường: Xe xuất phát từ Hà Nội lên cầu Nhật Tân qua Võ Nguyên Giáp rẽ phải lên QL 18 theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên. Chếch sang QL 3 vào TL 254 rẽ phải lên TL 167 và đi thẳng đến TL 190 đến Tuyên Quang.

hình ảnh xe 29 chỗ đi thái nguyên

Hình ảnh xe 29 chỗ đi Tuyên Quang

gạch chân

GIỚI THIỆU VỀ TỈNH TUYÊN QUANG

Tuyên Quang là một tỉnh ở vùng cao phía Bắc với nhiều ngọn núi cao hơn 2.000m. Rừng ở Tuyên Quang rộng lớn và chủ yếu là rừng nguyên sinh có rất nhiều cây gỗ và hơn 1.000 loại thuốc quý. Tỉnh có hai con sông lớn chảy qua là sông Lôsông Gấm.
Tuyên Quang là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, là “Thủ đô khu giải phóng- Thủ đô kháng chiến”, với gần 500 di tích lịch sử gắn với các địa danh tiêu biểu như: Lán Nà Nưa, Đình Tân Trào, Đình Hồng Thái, Cây Đa Tân Trào... không chỉ là niềm tự hào của nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang mà còn là niềm tự hào của đồng bào cả nước. Là nơi hội tụ và giao thoa các sắc thái văn hóa của các dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc; ngoài ra Tuyên Quang còn có nhiều các lễ hội truyền thống, là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.
PHONG CẢNH

                                                             Phong cảnh Tuyên Quang
Trong đó nổi tiếng là di tích Tân Trào - thủ đô kháng chiến, thuộc huyện Sơn Dương, đây là nơi ở và làm việc của các vị lãnh đạo, cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ Việt Nam trong những năm kháng chiến chống Pháp. Tỉnh còn có khu rừng nguyên sinh Nà Hang, thác Mơ, suối khoáng Mỹ Lâm.
đính hồng thái

                                                                       Đình Hồng Thái
Đình Hồng Thái được dựng theo thuật phong thủy từ ngàn xưa, đó là thế “đất tụ thủy, nước tụ hội”. Đình nằm bên hữu ngạn sông Phó Đáy nhìn theo hướng Đông Nam, lấy núi Thia làm án đình, trước đình là khoảng sân rộng có nhiều cây cổ thụ. Làng ở phía sau đình, đầu làng có giếng Ngọc, nước trong suốt không bao giờ cạn. Trước đình là cánh đồng rộng chạy dài đến chân núi Bòng. Con đường từ Tân Trào ngược thượng nguồn sông Phó Đáy vượt qua đèo Chắn chạy qua một phía đầu đình.
lễ hội

                                                                       Lễ hội Thành Tuyên

Lễ hội Thành Tuyên năm 2014, với nhiều hoạt động như: Đêm hội Thành Tuyên, chung kết thi Người đẹp Xứ Tuyên, giới thiệu ẩm thực “hương vị Xứ Tuyên” và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao khác..... Lễ hội diễn ra trong 3 ngày từ 5/9 đến hết 7/9, đặc biệt có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ tỉnh Xiêng Khoảng, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; thành phố An-sê-ông, tỉnh Gyogi, Hàn Quốc và đại diện các địa phương của Cộng hòa Bê-la-rút; Châu Vân Sơn - Trung Quốc. Ngay từ ngày đầu tiên đến với Tuyên Quang, cảm nhận của các du khách nước ngoài là người dân Tuyên Quang giàu lòng mến khách, việc tổ chức lễ hội được chuẩn bị chu đáo, với nhiều hoạt động phong phú hấp dẫn, tạo những dấu ấn riêng về mảnh đất con người xứ Tuyên. Đặc biệt, qua được tham gia Lễ tổng duyệt các chương trình Lễ hội và buổi diễn diễu của các mô hình đèn trung thu độc đáo nhất Việt Nam những ấn tượng khó quên đã để lại trong lòng những du khách đến từ các nước bạn.

gạch chân

THÔNG TIN ĐẶT XE 29 CHỖ ĐI TUYÊN QUANG

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport Xin chân thành cảm ơn quý khách thuê xe 29 chỗ đi Tuyên Quang!

Facebook
Google +
Support
swiscoin việt nam
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02